KTX khu A ngừng nhận đồ tiếp tế từ thân nhân

(TLDSG)- Bảng thông báo “không nhận hàng hoá” được viết thành nhiều bảng và dán ngay vực từng là điểm tiếp nhận đồ tiếp tế cho người được cách ly.

toiladansaigon-hon-loan-o-khu-gui-do-cho-nguoi-duoc-cach-ly-2

Ghi nhận của chúng tôi, trong sáng 24-3, lượng người tập trung ở khu vực gửi đồ rất đông đúc. Nhiều người mang theo nệm, gối, tủ lạnh, quạt máy… điền sẵn thông tin để gửi vào cho thân nhân đang được cách ly bên trong. Tuy nhiên, việc gửi hàng tiếp tế bị ngưng lại do thông báo “không nhận hàng hoá của thân nhân gửi vào” được dán ở cổng.

toiladansaigon-hon-loan-o-khu-gui-do-cho-nguoi-duoc-cach-ly-8
Thông báo không nhận hàng hoá của thân nhân gửi vào treo ở cổng

Lực lượng dân quân chia nhau thành nhiều tốp nhỏ túc trực, chỉ nhận một số nhu yếu phẩm cần thiết của phụ nữ, thuốc men, khẩu trang và nước rửa tay. Với những trường hợp cấp thiết cần nhận, nhu yếu phẩm sẽ được chuyển cho lực lượng dân quân để chuyển cho người được cách ly.

toiladansaigon-hon-loan-o-khu-gui-do-cho-nguoi-duoc-cach-ly-3
Nhiều người chen lấn chuyển đồ vào khu cách ly

Sau khi bảng thông báo được dán lên, đồ đạc, hàng hoá chuyển vào trong đều bị chặn lại. Một số người bắt đầu mang đồ tiếp tế tuồn vào hàng rào cho người thân của mình. Một số người không chuyển được đồ đã bất lực mang về nên tình trạng tập trung đông ở khu vực này đã giảm hẳn.

Mặc dù vậy, có khá nhiều người dân bất chấp thời tiết nắng nóng, năn nỉ lực lượng chức năng cho gửi đồ đạc, nhu yếu phẩm cồng kềnh vào. Ở bên trong, nhiều người được cách ly đứng ngóng ra hướng người thân của mình chờ đợi.

BTV

BAN BIÊN TẬP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

TP.HCM sẽ tạm dừng hoạt động taxi công nghệ và xe khách liên tỉnh.

T6 Th3 27 , 2020
(TLDSG)- Trừ các xe làm nhiệm vụ y tế, chống dịch và xe làm nhiệm vụ công cộng, tất cả các phương tiện kinh doanh dịch vụ công nghệ, xe chuyển khách liên tỉnh sẽ bị tạm dừng.
toiladansaigon-tp-hcm-se-tam-dung-hoat-dong-taxi-cong-nghe-va-xe-khach-lien-tinh

Chuyên mục