Vũ Khắc Tiệp lại bị cách ly vì chung cư có người mắc COVID-19

(TLDSG)- Sau ít ngày cách ly tập trung, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp sống lại vừa bị phong toả.

Chung cư Masteri ở phường Thảo Điền, quận 2 đã được cách ly từ 22-3 do có 5 người đã tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91  là phi công của hãng Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những người dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh.

Khu chung cư cao cấp này là nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Vì vậy, chỉ sau vài ngày được trở về từ khu cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa được đưa đi cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát một cách an toàn.

Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh của mình. Trước đó, tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu trong thời gian cách ly tập trung. Chính vì những phát ngôn khó nghe đó đã khiến ông bầu của Ngọc Trinh nhận phải rất nhiều chỉ trích khiến ông phải công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng dã hội facebook.

BTV

trieuthien.ctv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Khu cách ly Ký túc xá ĐHQG: Hỗn loạn ở khu gửi đồ tiếp tế

T4 Th3 25 , 2020
(TLDSG)- Hàng trăm thân nhân mang theo nệm, quạt, chỗi, thức ăn, tủ lạnh... đến khu vực gửi đồ vào khu cách ly Ký túc xá ĐHQG khiến khu vực rơi vào tình cảnh hỗn loạn.
toiladansaigon-hon-loan-o-khu-gui-do-cho-nguoi-duoc-cach-ly-3

Chuyên mục